Sản phẩm

Liên hệ

Tư vấn bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Eroscare

Tư vấn bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Eroscare đang là sản phẩm bảo hiểm hot nhất trên thị trường thời điểm này với phí bảo hiểm chỉ từ 35.000đ

bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Eroscare là sản phẩm bảo hiểm ứng dụng công nghệ kết hợp giữa công ty bảo hiểm Vietinbank (VBI) và Eroscare Việt Nam tung ra thị trường bảo hiểm.

bảo hiểm trễ chuyến bay vbiup fly ezee

 

bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Eroscare là gì

Là hợp đồng bảo hiểm giữa Ngươi được bảo hiểm và công ty bảo hiểm, mà theo đó khi người được bảo hiểm đã cung cấp thông tin chuyến bay ( hãng hàng không, số hiệu chuyến bay) và thanh toán phí bảo hiểm đầy đủ thì Công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường sẽ chi trả cho Người được bảo hiểm/ Người thụ hưởng theo số tiền bảo hiểm khi sự kiến bảo hiểm xảy ra ( chuyến bay bị trễ sau 1h; 2h; 3h) 

bảo hiểm trễ chuyến bay

Ngày 10/4/2019, Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Công ty Cổ phần ErosCare Việt Nam (ErosCare) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền sản phấm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up. ( Vietinbank )

Thông tin trễ chuyến bay 2018

Trong năm 2018, các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vasco) đã khai thác 296.516 chuyến bay, tăng 9% so với năm trước. Trong đó, Vietnam Airlines dù có giảm nhẹ số chuyến so với năm trước song vẫn là hãng khai thác nhiều chuyến bay nhất với 128.236 chuyến. VietJet Air có số chuyến tăng mạnh (21,8%), đạt 118.923 chuyến. Jetstar Pacific có 35.833 chuyến, tăng 8,2% và VASCO có 13.524 chuyến, tăng 11,1%.

Tổng số chuyến bay chậm chuyến là 39.632, chiếm tỉ lệ 13,4%, tăng 1 điểm phần trăm so với năm 2017.

Trong đó, đứng đầu về số chuyến chậm là Vietjet với tổng số 18.746 chuyến trong năm 2018, chiếm tỉ lệ 15,8% số chuyến khai thác, tăng 1,3 điểm phần trăm so với năm 2017.

Jetstar Pacific có 6.636 chuyến chậm, chiếm 18,5% chuyến khai thác.

Vietnam Airlines có 13.790 chuyến bị chậm, chiếm 10,8% số chuyến khai thác. Vasco có 460 chuyến chậm, chiếm tỉ lệ thấp nhất 3,4%.

Số chuyến bay bị hủy nhiều chủ yếu là do thời tiết và kỹ thuật. Riêng hai yếu tố này đã chiếm tới 74% nguyên nhân khiến các chuyến bay phải hủy. ( Cafef )

Thông tin Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Eroscare

Ưu điểm sản phẩm

  • Phí chỉ từ 35.000VND/ chuyến bay – tỷ lệ bồi thường cao– số tiền bồi thường tối đa lên đến 1.600.000VND
  • Bảo hiểm trễchuyến bay cho mọi lý do từ hãng hàng không
  • Tự động gửi thông báo bồi thường đến khách hàngmà không phải nộp bất kỳ chứng từ gì
  • Nhận tiên bồi thường chỉ trong 05 phút sau khi nhận được thông tin xác nhận và khai nhận từ khách hàng.
  • Quyền lợi bổ sung: hủy chuyếnquay đầu/ chuyển hướng hành trình, nhận hành lý đến trễ
  • Khách hàng có thể mua bảo hiểm bất kỳ khi nào trước giờ bay thực tế.

Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm

Hướng dẫn bôi thường

Khi mua bảo hiểm khách hàng sẽ cung cấp thông tin số điện thoại/ email và khi sự cố bồi thường xảy ra. Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin xác nhận qua tin nhắn SMS/ email cho khách hàng.

Khách hàng xác nhận thông tin và cung cấp thông tin tài khoản việc nhân tiền bồi thường sẽ diễn ra hoàn toàn tự động 

Tư vấn bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Eroscare ở đâu

Bảo hiểm Eroscare là công ty bảo hiểm số ứng dụng nền tảng công nghệ, trí tuệ thông minh nhân tạo vào lĩnh vực bảo hiểm, đang cung cấp các sản phẩm như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn viện phí, bảo hiểm trễ chuyến bay.

Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm ưu việt của công ty, hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu. Và bạn cũng đang muốn mua sản phẩm này, vậy thì hãy nhanh tay liên hệ đến #tuvanbaohiem để được tư vấn

#tuvanbaohiem #baohiemtrechuyenbay #flightdelay #baohiemeroscare #vbiupflyezee